ANH HOÀNG

  • Diện tích đất: : 100 m2
  • Số tầng : 2 tầng
  • Diện tích xây dựng: : 158 m2
  • Tổng chi phí thiết kế: : 850 triệu
  • Loại công trình: : Nhà phố
  • Năm thiết kế: : 2021

Đan xen với những mảng kiến trúc hiện đại, đội ngủ kiến trúc sư GoHome đã tạo nên một sản phẩm mang lối tư duy đơn giản, mộc mạc. Sự đơn giản đó kết hợp với ánh sáng tự nhiên và cỏ cây hoa lá tạo nên không gian sống vô cùng thỏa mái.

1. Phối cảnh mặt tiền hiện đại, mộc mạc với gỗ Conwood.

Hoàng’s Home có phối cảnh mặt tiền đơn giản, mộc mạc. Một khối kiến trúc khỏe khoắn, cứng cáp kết hợp với hệ gỗ conwood làm cho không gian mặt tiền trở nên sang trọng. Bên cạnh đó, hồ Koi và bồn hoa cũng tô điểm thêm cho nét tươi mới của ngôi nhà.

2. ” Sân vườn ” góc thư giản nhỏ tuyệt vời.

Với mong muốn được thư giản sau những bộn bề của công việc, cùng với niềm đam mê với cá Koi. Không gian tạo nên là một góc thư giản nhỏ của các thành viên trong gia đình.

 

3. Công năng Hoàng’s Home.

Không gian sống vô cùng rộng rải. Những khối kiến trúc của công trình tuy đơn giản nhưng với lối thiết kế tư duy tận dụng ánh sáng và gió giúp cho công trình trở nên thông thoáng theo đúng ý muốn của gia chủ.

Tầng 1: Sân Trước, Hồ Koi, Phòng Khách, Phòng Bếp + Cầu Thang, Phòng Ngủ Bố Mẹ, WC Chung.

Tầng 2: Phòng Làm Việc, Phòng Ngủ Con.

4. Gam Đen và Trắng tạo nên không gian khác biệt.

Giải pháp không gian thoáng mát là đều rất cần thiết cho những nhà phố liền kề. Chúng tôi sử dụng tiểu cảnh tại ô giếng trời ngay tại không gian Bếp trở thành lá phổi cho ngôi nhà.

Gam màu Đen và Trắng tạo nên sự nổi bật cho căn nhà, thiết kế đơn giản cùng với sự tương phản màu sắc tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà.

Contact Me on Zalo