GIỚI THIỆU

GoHome bắt đầu hoạt động vào năm 2016 với đội ngủ kiến trúc sư trẻ trung, năng động. Khởi đầu với tình yêu nghề và tâm huyết của tuổi trẻ, đội ngủ thiết kế đã sáng tạo ra những nét kiến trúc khác biệt hình thành lên những sản phẩm hết sức độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao.

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Sáng tạo: GoHome coi trọng việc sáng tạo là phương châm trong công việc, bởi sáng tạo mới giúp chúng ta tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện tại.

Con người: GoHome lấy con người làm gốc cho sự phát triển chung. Họ là khách hàng, là đối tác, là cộng sự, là bạn bè….GoHome ứng xử một cách nhân văn, nhẹ nhàng và thanh nhã.

Trách nhiệm: GoHome lấy trách nhiệm làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Công nghệ: GoHome luôn luôn cập nhật và nâng cấp những giải pháp mới để xử lý những vấn đề trong công việc.

Đổi mới: luôn luôn mang đến sự phát triển nhanh hơn, bền vững cùng với sự phát triển nhanh của xã hội.

Công ty TNHH MTV Kiến Trúc và Xây Dựng GoHome được biết đến là đơn vị thiết kế – thi công mang phong cách hiện đại, phóng khoáng và thông thoáng, đáp ứng nhu cầu có một tổ ấm đầy đủ tiện nghi và phù hợp không gian sống của khách hàng. Đội ngũ GoHome sẽ mang đến những giải pháp kiến trúc hiện đại và bền vững cho ngôi nhà.

2. SỨ MỆNH.

Cốt lõi của GoHome hướng đến những công trình mang đậm phong cách thiết kế hiện đại, kiến tạo nên không gian sống thoả mái cho gia đình, đem lại những giá trị bền vững theo thời gian.

3. TẦM NHÌN.

Với sự phát triển của xã hội, mong muốn cùng nhau nổ lực và phát triển bền vững để tạo nên cái đẹp cho ngành xây dựng. GoHome lấy khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển và tiến bộ hằng ngày.

4. DỊCH VỤ GOHOME CUNG CẤP.

   4.1. Dịch vụ thiết kế. 

– Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, villa….

– Thiết kế kiến trúc Cafe, nhà hàng….

– Thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự, villa….

– Thiết kế nội thất căn hộ, penthouse…..

– Thiết kế nội thất Cafe, nhà hàng….

4.2. Dịch vụ thi công. 

– Thi công phần thô.

– Thi công hoàn thiện, nội thất….

– Thi công trọn gói (chìa khoá trao tay).